วิธีการใช้สูตรเสือมังกร เดินเงินคงเดิม

แนวทางการใช้งานสูตร เสือมังกร เดินเงินคงเดิม มีวิธีการใช้สูตรที่คล้ายกับการใช้สูตรเดินเงินที่ได้รับความนิยมสูตรหนึ่งมันก็คือ สูตรเดินเงินมาร์ตินเจล นั่นเอง สำหรับผู้เล่นคนไหคราวที่เคยใช้สูตรเดินเงินมาร์ตินเจลมาแล้วหลังจากนั้นก็สามารถทำความเข้าใจกับการใช้สูตรเสือมังกรเดินเงินคงเดิมได้อย่างง่ายเลยล่ะ ซึ่งการใช้สูตรนี้จะมีวิธีการอย่างไรบ้างก็ตามไปดูกันเลย

1.การวางเดิมพันโดยใช้สูตรเดินเงินคงเดิมจะเป็นการวางเดิมพันทั้งสิ้น 4 ไม้ ซึ่งการวางเดิมพันไม้แรกผู้เล่นควรมีการพนัน ทั้งหมดทั้งปวง 100 บาท

2.ถ้าเกิดการวางเดิมพันคราวแรกผู้เล่นแทงเสีย ไม้ที่ 2 ผู้เล่นจึงควรเพิ่มเงินวางเดิมพันขึ้นมา 1 เท่าตัวก็คือ 200 บาท เพื่อได้ ผลกำไร รวมทั้งทุนคืนกลับมา

3.แม้กระนั้นถ้าเกิดการวางเดิมพันครั้งที่ 2 ผู้เล่นกำเนิดเสียขึ้นมาอีก ไม้ที่ 3 ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องแทงก็จำเป็นต้องเพิ่มเงินที่ใช้ในการเดิมพันให้เป็น 400 บาท เพื่อตอนที่ผู้เล่นวางเดิมพันถูกผู้เล่นจะได้กำไร มากขึ้นมา 100 บาท แถมยังได้ทุนที่พึ่งพิงเล่นเสียไปในสองตาได้อีกด้วย

4.ถ้าเกิดผู้เล่น เล่นเสียมาทั้งหมดทั้งปวง 3 ครั้งในไม้ที่ 4 ผู้เล่นจึงควรลดเงินวางเดิมพันให้เหลือ 300 บาท เพราะว่าถ้าเกิดผู้เล่นวางเดิมพันถูกผู้เล่นก็ได้ทุนที่เสียไปใน 3 ตาที่แล้วคืนกลับมา

5.ถ้าว่าใน 4 ไม้นี้ผู้เล่นแทงผิดเลยสักหนึ่งครั้งให้ผู้เล่นหยุดเล่นโดยทันที